Về chúng tôi

Về chúng tôi

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY
CÔNG TY TNHH KHO LẠNH ĐỒNG NAI

1. Giới thiệu về công ty:

Bằng tâm huyết giúp cho cộng đồng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm thuận lợi trong việc lưu trữ, bảo quản hàng hóa với chất lượng nguyên vẹn, mang đến người tiêu dùng sự an tâm với thực phẩm sạch. Công ty TNHH Kho Lạnh Đồng Nai được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê kho lạnh lưu trữ đông lạnh.

Dịch vụ cho thuê kho lạnh là một giải pháp thuê ngoài dành cho các doanh nghiệp tập trung vào hoạt động sản suất, kinh doanh thương mại. Các doanh nghiệp tận dụng được nguồn lực thuê ngoài để phát triển mở rộng thị trường bền vững. Đây sẽ là một giải pháp tuyệt vời hơn cho các doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm, nông nghiệp. Chúng tôi cung cấp các giải pháp đáp ứng nhu cầu bảo quản lạnh, đông lạnh của khách hàng. Giúp khách hàng tối ưu chuỗi ung ứng lạnh chủ yếu dành cho thực phẩm dễ hư hòng. Thực phẩm là loại hàng hóa rất nhạy cảm với nhiệt độ, đặc biệt là hàng tươi sống. Vì vậy chúng cần được bảo quản lưu trữ tại nhiệt độ thích hợp.

2. Kho lạnh bảo quản thực phẩm của công ty:

– Có quy trình khai thác hàng được kiểm soát chặt chẽ, mỗi loại hàng được phân khu và khai thác ở các khu vực phù hợp để không làm ảnh hưởng đến chất lượng lưu trữ.

– Nhiệt độ và độ ẩm luôn được hệ thống kiểm soát 24/7, có nhân viên trực kiểm tra định kỳ đảm bảo điều kiện bảo quản tối ưu nhất

– Quản lý xuất nhập hàng hoá chính xác bằng hệ thống phần mềm tối ưu.

Đặc biệt, dịch vụ Kho Lạnh Đồng Nai rất linh hoạt trong việc lựa chọn các dịch vụ kho thực phẩm. Đơn vị có thể thuê ngắn hạn, dài hạn hay thuê theo yêu cầu riêng biệt của từng tổ chức.

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Kho Lạnh Đồng Nai

Contact Me on Zalo