Dịch vụ hỗ trợ phân phối

Dịch vụ hỗ trợ phân phối

Trong môi trường bảo quản sản phẩm tại các kho lạnh, Dịch Vụ Phân Phối là nhu cầu thiết yếu đối với khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu đó, hoạt động phân phối của DongNai Cold được triển khai theo yêu cầu từ khách hàng, phù hợp với nhu cầu và mục đích riêng với sự kiểm soát nghiêm ngặt về quy trình, nhiệt độ và chất lượng sản phẩm.

  1. Đảm Bảo Sự Linh Hoạt Trong Phân Phối.

– Đội ngũ phân phối hàng hóa chuyên nghiệp. Xử lý tình huống đồng thời thông báo các phương án xử lý nhanh gọn cho khách hàng.

– Đảm bảo chất lượng hàng hóa khi xuất nhập hàng, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Đóng gói hàng hóa, kiểm đếm, phân loại hàng hóa để tránh bị thất lạc và đảm bảo sản phẩm còn nguyên vẹn khi đến với khách hàng.

– Phương tiện bốc dỡ và di chuyển hàng hóa hiện đại bằng công nghệ, sử dụng máy quét mã QR đáp ứng nhu cầu phân phối hàng hóa nhanh chóng và chính xác.

– Dịch vụ hút chân không các sản phẩm cần được bảo quản và tránh hư hỏng cho khách hàng.

Hút chân không.

Quét mã vạch

Đóng gói theo yêu cầu của khách hàng.

  1. Vị trí giao thông thuận lợi cũng mang lại lợi ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ phân phối của kho:

– Khu vực an ninh vì nằm trong khu công nghiệp Nhơn Trạch VI, có bảo vệ 24/24h.

– Gần đường cao tốc Long Thành tiếp giáp với TP. Hồ Chí Minh, giúp tiết kiệm thời gian, xăng dầu và chi phí vận chuyển.

– Gần trục đường chính QL51 lưu thông qua các tỉnh, thành và các khu công nghiệp lớn khác tại khu vực phía Nam như: khu công nghiệp Hiệp Phước, khu công nghiệp Cát Lái 2,…và nhiều cảng lớn tại đây.

– Diện tích đường lớn và kho bãi rộng thuận tiện cho việc bốc xếp và vận chuyển hàng hóa, xe container có thể ra vào thuận tiện.

Contact Me on Zalo